Tin Tức
KỆ THÉP GÓC CÔNG TY BÁNH NGỌT CJ VIỆT NAM

Kệ thép góc là gì? Ứng dụng của kệ thép góc trong kho hàng

CÔNG TRÌNH KỆ SELECTIVE HÀNG TIÊU DÙNG TẠI TRẦN ĐẠI NGHĨA

Kệ selective chứa hàng tiêu dùng được thiết kế lắp ráp linh hoạt để đáp ứng nhu cầu lưu trữ, bảo quản hàng hóa. Hệ thống kệ selective pallet giúp dễ dàng sắp xếp hàng hóa, không kén chọn pallet, có thể sử dụng hầu hết các loại xe nâng hàng.

TƯ VẤN CÁCH CHỌN KỆ PALLET CHỨA HÀNG CHO NHÀ KHO

Hệ thống kệ pallet được sử dụng phổ biến khắp mọi nơi. Rải rác trên khắp đất nước trong các trung tâm phân phối, nhà kho và cửa hàng, kệ đồ đạc đủ hình dạng và kích cỡ để lưu trữ hàng hóa.

BẢO TRÌ HỆ THỐNG KỆ DRIVE-IN TẠI CÔNG TY GỖ HẠNH PHÚC

Bảo trì hệ thống kệ Drive-in tại công ty Gỗ HP

THỬ TẢI KỆ SELECTIVE – CÔNG TRÌNH KỆ CHỨA HÀNG TẠI BÌNH DƯƠNG

Ngày 27/9/2019 vừa qua, Cơ Khí Việt cùng Trung tâm kiểm định 1 tiến hành thử tải công trình kệ Selective tại Bình Dương.

Cơ Khí Việt bảo trì hệ thống Kệ Drive - in tại công ty xuất khẩu nông sản

Tháng 9 vừa qua, Công ty Cơ Khí Việt vừa tiến hành bảo trì hệ thống chứa hàng nhà kho cho Công ty chuyên xuất khẩu nông sản tại Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam Qui mô kho chứa hàng: Kệ chứa hàng trong kho là kệ Drive-in với qui mô gần 1400 Pallet.

NGHIỆM THU CÔNG TRÌNH KỆ TRUNG TẢI BỬNG TOLE TẠI CÔNG TY NHỰA BÌNH MINH

Tháng 9 năm 2019. Cơ Khí Việt đã hoàn tất lắp đặt hệ thống kệ trung tải cho kho chứa hồ sơ Công ty Nhựa Bình Minh.

Tư vấn chọn kệ Selective Pallet- Giải pháp chứa hàng trong nhà kho

Kệ Selective hay kệ Selective Pallet là một trong những hệ thống lưu trữ phổ biến và kinh tế nhất trong các dòng kệ với các ưu điểm: - Kệ Selective phù hợp để lưu trữ nhiều chủng loại hàng hóa khác nhau - Chứa được các hàng hóa nặng, tải trọng kệ từ 1000 – 4000kg/ tầng kệ. - Tốc độ xuất nhập hàng nhanh chóng giúp cho việc luân chuyển hàng hóa trong kho một cách hiệu quả. - Có thể đạt chiều cao lưu trữ lên tới 12m8, tận dụng được các khoảng không trong nhà kho

Kệ sàn là gì? Ứng dụng của kệ sàn chứa hàng trong nhà kho và trong cuộc sống

Kệ sàn (sàn kệ) hay kệ sàn nhà kho, kệ sàn kho chứa hàng, kệ sàn kho hàng là một giải pháp lưu trữ phổ biến trong hệ thống kho chứa hàng. Được rất nhiều nhà kho sử dụng. Hệ thống này phù hợp với những mặt bằng nhà xưởng, kho bãi chứa hàng còn hạn hẹp. Việc tận dụng không gian xây dựng hệ thống kệ sàn công nghiệp vừa có thể làmvăn phòng, vừa làm nhà kho.