Tin Tức
CÁC TIÊU CHÍ LỰA CHỌN KỆ CHỨA HÀNG LƯU TRỮ HÓA CHẤT

Việc lưu trữ bảo quản hàng hóa an toàn chắc hẳn là khâu quan trọng nhất đối với tất cả các ngành hàng không riêng gì ngành hóa chất. Tuy nhiên, việc lưu trữ hóa chất nếu không được chú trọng, lựa chọn kệ chứa hàng không đảm bảo chất lượng sẽ dẫn đến hư hại, tốn kém, thậm chí gây đổ vỡ sẽ gây nguy hại đến tính mạng công nhân viên trong nhà kho.

Thử tải và bàn giao hệ thống kệ Drive-in tại KCN Hải Sơn

Ngày 25.3.2019 Công ty TNHH Cơ Khí Việt tiến hành thử tải, bàn giao công trình hệ thống kệ Drive-in tại Khu công nghiệp Hải Sơn, Long An.

KINH NGHIỆM LỰA CHỌN GIÁ KỆ CHỨA HÀNG ĐÚNG CHUẨN

Cách lựa chọn kệ chứa hàng đúng tiêu chuẩn

HỆ THỐNG KỆ CHỨA HÀNG TẢI TRỌNG NẶNG ĐƯỢC LẮP RÁP THEO TIÊU CHUẨN

Kho bãi là một phần quan trọng đối với một doanh nghiệp, là nơi giúp lưu trữ tài nguyên, nguyên liệu phục vụ cho mục đích sản xuất hàng hóa, nơi chứa thành phẩm đem lại doanh thu cho doanh nghiệp trong tương lai.

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG ĐẦU NĂM – CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VIỆT

Công ty TNHH Cơ Khí Việt chính thức khai trương Khối Văn Phòng vào ngày mùng 6 tết âm lịch và Khối Nhà Xưởng vào ngày mùng 10 tết âm lịch.

XƯỞNG SẢN XUẤT KỆ CHỨA HÀNG UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP TẠI HCM

Bạn đang có nhu cầu nâng cấp nhà kho giúp việc quản lý hàng hóa trở nên dễ dàng hơn, các công ty đối thủ đã có các loại kệ kho giúp lưu trữ hàng hóa an toàn, chống các tác nhân gây hại từ môi trường như ẩm mốc, mối mọt, còn bạn thì chưa? Vậy đâu sẽ là xưởng sản xuất kệ chứa hàng uy tín nhất năm 2019?

Triển lãm Ngũ kim và Dụng cụ cầm tay 2018

VIETNAM HARDWARE & HAND TOOLS 2018

THÔNG BÁO: TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD 2018

Triển lãm quốc tế VietBuild 2018

THÔNG BÁO: TRIỂN LÃM QUỐC TẾ SẢN PHẨM NGŨ KIM & DỤNG CỤ CẦM TAY 2018

Triển lãm Quốc tế sản phẩm ngũ kim và dụng cụ cầm tay 2018