Tin Tức
CÁC LOẠI KỆ CHỨA HÀNG TRONG NHÀ KHO

Việc phát triển của khoa học kỹ thuật và công nghệ đã sinh ra đời rất nhiều sản phẩm của nhiều công ty, khi các sản phẩm này lưu chuyển từ nhà sản xuất đến người sử dụng cuối cùng thì qua rất nhiều các nhà thầu, nhà phân phối, đại lý và mỗi nơi chúng đều được lưu trữ trong kho. Vậy một câu hỏi đặt ra là làm thế nào để lưu trữ hàng hóa này hiệu quả nhất, tiết kiệm diện tích nhất và dễ dàng tìm kiếm và vận chuyển nhất.

Racking system automatically - Future warehouse management trends

According to experts, the Industrial Revolution 4.0 has an important impact on mechanical production in the present and future, especially regarding to technological governance and production management.

HỆ THỐNG KỆ TẢI TRỌNG NẶNG NGÀNH THỰC PHẨM

Các dòng kệ chứa hàng nặng của Cơ Khí Việt thường được sử dụng trong kho thực phẩm là: kệ selective, kệ double deep, kệ VNA, kệ radio shuttlle, kệ drive-in, … Kệ được sản xuất bằng hệ thống máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất tự động, thép cuộn, .. đem lại chất lượng sản phẩm vượt trội, chịu tải tốt, giúp quản lý hàng hóa hiệu quả, tiết kiệm không gian nhà kho.

PALLET SẮT CHỨA HÀNG TRONG NHÀ KHO

Pallet là một kết cấu bằng phẳng, chúng được sử dụng để hỗ trợ cho việc lưu trữ hàng hóa trên các kệ kho hàng. Đặc biệt, với những đơn vị sử dụng xe nâng để di chuyển hàng hóa thì việc sử dụng pallet sẽ làm cho việc vận chuyển được thuận tiện và dễ dàng hơn. Mỗi một loại Pallet sẽ có những đặc tính khác nhau, nhưng hiện tại Pallet sắt đang là lựa chọn tối ưu nhất cho các nhà kho chứa hàng với việc kết hợp Pallet sắt trong hệ thống chứa hàng thông minh. So với các loại pallet chất liệu khác, khi sử dụng pallet sắt bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể khoảng chi phí sửa chữa, bảo dưỡng. Vì vậy, ngày nay Pallet sắt đã được để thay thế cho Pallet gỗ và Pallet nhựa ở rất nhiều nơi.

CƠ KHÍ VIỆT BẢO TRÌ HỆ THỐNG KHO CHỨA HÀNG TẠI CÔNG TY DƯỢC PHẨM

Vào tháng 7 vừa qua, Đội kỹ sư Bảo trì của Công ty Cơ Khí Việt đã thực hiện bảo trì kệ chứa hàng cho một Công ty Dược Phẩm ở Quận Tân Phú. Sau khi chuẩn bị các dụng cụ cần thiết, Các kỹ sư của Cơ Khí Việt tiến hành Quy trình khảo sát và kiểm tra toàn bộ hệ thống kho chứa hàng của đối tác

CÁCH SẮP XẾP VÀ QUẢN LÝ KHO LƯU TRỮ HÀNG HÓA

Giá kệ chứa hàng là sản phẩm kệ chứa hàng hóa trong kho với nhiều chủng loại, mẫu mã, kích thước, hàng hóa khác nhau. Việc quản lý sắp xếp hàng hóa kho bãi một cách khoa học và tiết kiệm diện tích sẽ dễ dàng kiểm tra số lượng hàng, bảo quản hàng hóa tốt hơn, tránh thất thoát, hư hỏng.

CÁC TIÊU CHÍ LỰA CHỌN KỆ CHỨA HÀNG LƯU TRỮ HÓA CHẤT

Việc lưu trữ bảo quản hàng hóa an toàn chắc hẳn là khâu quan trọng nhất đối với tất cả các ngành hàng không riêng gì ngành hóa chất. Tuy nhiên, việc lưu trữ hóa chất nếu không được chú trọng, lựa chọn kệ chứa hàng không đảm bảo chất lượng sẽ dẫn đến hư hại, tốn kém, thậm chí gây đổ vỡ sẽ gây nguy hại đến tính mạng công nhân viên trong nhà kho.

Thử tải và bàn giao hệ thống kệ Drive-in tại KCN Hải Sơn

Ngày 25.3.2019 Công ty TNHH Cơ Khí Việt tiến hành thử tải, bàn giao công trình hệ thống kệ Drive-in tại Khu công nghiệp Hải Sơn, Long An.

KINH NGHIỆM LỰA CHỌN GIÁ KỆ CHỨA HÀNG ĐÚNG CHUẨN

Cách lựa chọn kệ chứa hàng đúng tiêu chuẩn

HỆ THỐNG KỆ CHỨA HÀNG TẢI TRỌNG NẶNG ĐƯỢC LẮP RÁP THEO TIÊU CHUẨN

Kho bãi là một phần quan trọng đối với một doanh nghiệp, là nơi giúp lưu trữ tài nguyên, nguyên liệu phục vụ cho mục đích sản xuất hàng hóa, nơi chứa thành phẩm đem lại doanh thu cho doanh nghiệp trong tương lai.