Giới Thiệu Về Công Ty

 

Quý Đối tác - Khách hàng thân mến!

Với hơn 15 năm hoạt động và phát triển, Công ty TNHH Cơ Khí Việt tự hào là đơn vị hàng đầu đã đồng hành cùng các giai đoạn phát triển của Khách hàng thông qua việc cung cấp các Giải pháp Lưu trữ trong kho Công nghiệp và Dân dụng. 

Được thành lập từ năm 2008, Cơ Khí Việt đã trải qua nhiều cột mốc đáng ghi nhớ, sự thành công trong quá trình mở rộng quy mô sản xuất, hệ thống máy móc sản xuất hiện đại, cùng các nhân viên tay nghề cao và tận tâm mang đến cho Khách hàng những sản phẩm vượt trội. Đến hiện tại, khi nghe đến sản phẩm GIÁ KỆ CHỨA HÀNGcông ty Cơ Khí Việt đã được nhiều Khách hàng tin tưởng lựa chọn.

"HỢP TÁC VỚI CƠ KHÍ VIỆT, QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ CẢM NHẬN ĐƯỢC SỰ CHÂN THÀNH, TIN CẬY VÀ LỢI ÍCH CỦA MÌNH ĐƯỢC ĐẢM BẢO"

Với chiến lược phát triển sản phẩm làm then chốt và luôn lắng nghe thấu hiểu Khách hàng. Cơ Khí Việt đã nỗ lực không ngừng nhằm mang đến những sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế và chất lượng dịch vụ vượt trội.

Cơ Khí Việt tự hào là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp đã đồng hành cùng nhiều Đối tác lớn trong và ngoài nước như: TH True Milk, CocaCola, Coats Phong Phú, Gemadept, Suzuki, Hùng Cá, Nhựa Bình Minh,... 

Chúng tôi mong muốn có cơ hội cùng hợp tác để mang lại những giải pháp lưu trữ hàng hóa tối ưu nhất cho Quý Đối tác và Khách hàng trong và ngoài nước.

Đội ngũ nhân viên Cơ Khí Việt! 

 

TẦM NHÌN:

"CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI - TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ”

Trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất hệ thống kệ lưu trữ cho nhà kho tại thị trường nội địa, xây dựng thương hiệu uy tín trên thị trường Quốc tế. Thúc đẩy chính sách hợp tác với Khách hàng trong và ngoài nước nhằm mang đến lợi ích tối đa cho Khách hàng.

Tầm nhìn Cơ Khí Việt

 

SỨ MỆNH:

"CƠ KHÍ VIỆT - CHÂN THÀNH, TIN CẬY VÀ UY TÍN”

Với chiến lược phát triển sản phẩm làm then chốt cùng với phát triển quản trị nguồn nhân lực chiến lược, Cơ Khí Việt luôn nỗ lực không ngừng, nhằm mang đến cho Khách hàng những sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế và chất lượng dịch vụ vượt trội.

Sứ mệnh Cơ Khí Việt

 

SẢN PHẨM:

Công ty TNHH Cơ Khí Việt tư vấn, khảo sát miễn phí và sản xuất, gia công, lắp đặt các hệ thống và sản phẩm như sau:

  • Hệ thống Kệ Tự động Radio Shutttle - xuất nhập hàng hóa tự động cùng Robot.
  • Sản xuất và lắp đặt hệ thống kệ chứa hàng cho nhà kho Công nghiệp, nhà xưởng như Kệ Selective, Kệ Drive in, Kệ Double deep, Kệ VNA, Kệ Sàn,... 
  • Hệ thống Kệ chứa hàng có tính chuyên dụng: Kệ Khuôn, Kệ Tay đỡ, Kệ Con lăn…
  • Các dòng kệ Dân dụng tải trọng từ vừa đến nhẹ như Kệ Trung tải, Kệ Thép lắp ráp, Kệ sắt V, Kệ 2in1.
  • Xây dựng hệ thống Nhà tiền chế, nhà xưởng, nhà kho, hệ thống kết hợp kệ chứa hàng và nhà kho.
  • Sản xuất Pallet chứa hàng quy mô công nghiệp ( pallet sắt sơn tĩnh điện, pallet mạ kẽm nhúng nóng, pallet sắt kết hợp gỗ).
  • Gia công các sản phẩm cơ khí xuất khẩu, gia công các thiết bị công nghiệp.
  • Các sản phẩm khác như: tủ đồ, tủ văn phòng, kệ hộp nhựa, bàn ghế, xe đẩy hàng,...
  • Các công trình cơ khí công nghiệp và dân dụng ( hệ thống cửa lõi thép sơn tĩnh điện, văn phòng, nhà lắp ghép di động …).

Sản phẩm Cơ Khí Việt

 

CHỨNG NHẬN:

Với quy trình sản xuất hiện đại, toàn bộ quy trình tuân thủ theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 nhằm đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao nhất khi rời khỏi nhà máy.

Giấy chứng nhận Chất lượng CKV

 

THÀNH TỰU:

Đồng hành cùng sự phát triển của ngành công nghiệp 4.0, Cơ Khí Việt tạo bước đột phá khi nghiên cứu ứng dụng thành công và cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm thế hệ mới Kệ Tự động lấy hàng bằng Robot (Hệ thống Kệ Radio Shuttle).

Đây là dòng sản phẩm mang lại nhiều ưu điểm được các khách hàng đánh giá cao. Hệ thống Kệ Radio Shuttle giúp tối ưu hóa thời gian vận hành, gia tăng sức chứa ở mức tối đa, nâng cao tính an toàn cho hệ thống kệ và nhân viên vận hành hệ thống.

Kệ tự động Radio Shuttle Cơ Khí Việt

Từ năm 2015, Cơ Khí Việt đã ký kết các hợp đồng gia công xuất khẩu sản phẩm giá kệ chứa hàng cung cấp cho các thị trường thế giới như: Mỹ, Thụy Sỹ, Úc, Singapore, Hà Lan, Campuchia, Ấn Độ, Pakistan, Mauritius ...

Sự phát triển về thương mại, sự thích ứng với công nghệ mới, mở rộng giao thương toàn cầu đã và đang là những điều cần thiết để góp phần giúp Cơ Khí Việt đến gần hơn với từng khách hàng trong nước và quốc tế.

Phân phối sản phẩm CKV

Xem thêm: Năng lực sản xuất giá kệ chứa hàng xuất khẩu tiêu chuẩn quốc tế từ Nhà máy Cơ Khí Việt

 

"HỢP TÁC VỚI CƠ KHÍ VIỆT, QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ CẢM NHẬN ĐƯỢC SỰ CHÂN THÀNH, TIN CẬY VÀ LỢI ÍCH CỦA MÌNH ĐƯỢC ĐẢM BẢO"