google-site-verification=pU-ergNGgg2NJNPChnfKbSiqI-XEs5ezBpmwRXji65I Kệ Chứa Hàng | Kệ Kho hàng | Pallet Sắt
Giới Thiệu Về Công Ty


Kính gửi Quý doanh nghiệp đã và đang thực hiện phương pháp quản lý hàng hóa theo tiêu chuẩn quốc tế như: GSP, GMP, ISO, HACCP, BRC… Trong đó việc quản lý hàng hóa là một vấn đề hết sức cần thiết. Qua thời gian nghiên cứu và học hỏi kinh nghiệm từ các nước tiên tiến ở châu âu và các công trình mà chúng tôi đã thực hiện trong những năm qua. Nay chúng tôi rất mong đem những kinh nghiệm ấy vào việc phục vụ cho quý doanh nghiệp. 

"HỢP TÁC VỚI CƠ KHÍ VIỆT, QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ CẢM NHẬN ĐƯỢC SỰ CHÂN THÀNH, TIN CẬY VÀ LỢI ÍCH CỦA MÌNH ĐƯỢC ĐẢM BẢO" 

Công ty TNHH Cơ Khí Việt được thành lập từ tháng 05 năm 2008, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các Giải Pháp Lưu Trữ dùng trong Kho Công Nghiệp và Dân Dụng. 

- Năm 2017, bộ máy nhân sự của Cơ Khí Việt được củng cố với đội ngũ trên 100 nhân viên và đưa vào hoạt động hệ thống nhà xưởng quy mô hơn 10.000m2 tại KCN Đức Hòa 1, Long An với dây chuyền máy móc thiết bị và công nghệ sản xuất hiện đại, quy trình tự động, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất của khách hàng. 

- Với chiến lược phát triển sản phẩm làm then chốt cùng với phát triển quản trị nguồn nhân lực chiến lược, Cơ Khí Việt luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến những sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế và chất lượng dịch vụ hoàn hảo 

- Sau 10 năm xây dựng và phát triển, Cơ Khí Việt tự hào là một doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp và là niềm tin cậy vững chắc cho các đối tác trong và ngoài nước. 

Công ty Cơ Khí Việt tư vấn miễn phí, gia công lắp đặt các hệ thống và sản phẩm như sau: 

  • Sản xuất kệ thép lắp ghép, hệ thống kệ chứa hàng công nghiệp trong nhà kho, xưởng ( Kệ selective, kệ drive in, kệ trung tải, kệ V, kệ double deep ..) 
  • Nhà tiền chế, nhà xe, nhà xưởng, nhà kho. Sản xuất các hệ thống sàn lững ( dùng để chứa hàng, sản xuất). 
  • Hệ thống kệ trưng bày (kệ chứa tài liệu trong văn phòng và cao ốc, kệ sách, kệ siêu thị, kệ đựng linh kiện). 
  • Hệ thống pallet chứa hàng ( pallet sắt sơn tĩnh điện, pallet mạ kẽm nhúng nóng, pallet sắt kết hợp gỗ). 
  • Bàn, ghế, xe đẩy inox và sắt sơn tĩnh điện phục vụ trong sản xuất may mặc, dân dụng, trong kho, xưởng. 
  • Các công trình cơ khí công nghiệp và dân dụng ( hệ thống cửa lõi thép sơn tĩnh điện, văn phòng, nhà lắp ghép di động …) 
  • Gia công các sản phẩm cơ khí xuất khẩu, gia công các thiết bị công nghiệp. 

Các sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền sản xuất hiện đại, được kiểm tra nghiêm ngặt bởi các chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Sau khi khảo sát trực tiếp công trình chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ chi tiết theo nhu cầu của khách hàng. Khi bản vẽ hoàn thành chúng tôi tiến hành sản xuất kệ lưu trữ trong thời gian nhanh nhất, đem đến giải pháp lưu trữ hàng hóa tối ưu nhất cho quý khách hàng.

Nguồn nguyên liệu thép cuộn
Nguyên liệu đầu vào là một trong những bước quan trọng, để sản xuất ra một sản phẩm tốt thì nguyên liệu cần phải chất lượng: thép cuộn. Nguyên liệu sau khi được kiểm tra kỹ sẽ tiến hành sản xuất qua các bước: cắt, dập, vuốt, cắt, … sẽ thành bán thành phẩm và đem đi xử lý trong hồ xử lý bằng axit, hóa chất, … sau đó là sấy khô và tiến hành sơn tĩnh điện chống hoen gỉ và tạo độ thẩm mỹ cho sản phẩm.
Hình ảnh máy cán chân trụ đang hoạt động tại nhà xưởng


Hồ xử lý 14m giúp sản phẩm không bị hoen gỉ, chắc chắn, bền đẹp


Dây chuyền sơn tĩnh điện tự động

Với đội ngũ kỹ sư tâm huyết, giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ làm hài lòng các khách hàng trong và ngoài nước. 

Đến với Cơ khí Việt Quý khách sẽ được cung cấp những dịch vụ hậu mãi, chất lượng và giá thành hợp lý.
Kính chúc Quý công ty luôn thịnh vượng và phát triển trong thời kỳ hội nhập. 
Trân trọng kính chào!