Tin Tức

Giá kệ chứa hàng Cơ Khí Việt tại VIMF Bắc Ninh 2023

Cập nhật ngày 16/11/2023
Giá kệ chứa hàng Cơ Khí Việt tại VIMF Bắc Ninh 2023

Tham gia VIMF Bắc Ninh, Cơ Khí Việt đã mang đến cho khách hàng một trải nghiệm thực tế các sản phẩm kệ chứa hàng dùng trong lưu trữ cho kho hàng Công nghiệp và Dân dụng, đặc biệt là các hệ thống Kệ Tự động truy xuất bằng Robot (Radio Shuttle) và các giải pháp lưu trữ mới nhất, tự động hóa cho doanh nghiệp.

Triển lãm Công nghiệp và Sản xuất Việt Nam VIMF (Vietnam Industrial & Manufacturing Fair) kết hợp cùng Triển lãm Tự động hóa Công nghiệp Việt Nam VIAF (Vietnam Industrial Automation Fair) diễn ra tại Bắc Ninh mở rộng cơ hội hợp tác tác với nhiều khách hàng đối tác tại thị trường phía Bắc, các doanh nghiệp trong và ngoài nước...

Các đại biểu dự lễ khai mạc triển lãm.

Được diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc (TP. Bắc Ninh) từ ngày 8 – 10/11/2023, Triển lãm VIMF được tổ chức để góp phần mở rộng các cơ hội mới cho doanh nghiệp tại Miền Bắc Việt Nam, với quy mô 400 gian hàng và hơn 350 đơn vị doanh nghiệp tham dự triển lãm. Các sản phẩm trưng bày chủ yếu đến từ ngành cơ khí chế tạo, cơ khí tự động hóa, thiết kế 3D, các giải pháp năng lượng tái tạo và ứng dụng công nghệ 4.0, IoT, AI, robot, giá kệ chứa hàng (racking warehouse), nhà kho thông minh ASRS,...
 

 

 

 

Tham gia VIMF Bắc Ninh, Cơ Khí Việt đã mang đến cho khách hàng một trải nghiệm thực tế các sản phẩm kệ chứa hàng dùng trong lưu trữ cho kho hàng Công nghiệp và Dân dụng, đặc biệt là các hệ thống Kệ Tự động truy xuất bằng Robot (Radio Shuttle) và các giải pháp lưu trữ mới nhất, tự động hóa cho doanh nghiệp.

Gian hàng trưng bày kệ chứa hàng Cơ Khí Việt thu hút đông đảo khách hàng tham quan. Tại đây, khách hàng được trải nghiệm trực tiếp về cách vận hành Hệ thống kệ tự động lấy hàng bằng robot (Kệ radio shuttle) và được đội ngũ chuyên viên tư vấn, giải đáp các thắc mắc kịp thời của khách hàng. Kệ tự động là giải pháp tối ưu và hiện đại nhất cho khách hàng với ứng dụng công nghệ hoàn toàn tự động vào khâu lưu trữ hàng hóa, xây dựng nhà kho chứa hàng thông minh, góp phần gia tăng sức chứa, tiết kiệm nhân công và chi phí đầu tư lâu dài cho khách hàng.

Hệ thống kệ kho hàng truyền thống như kệ Selective, kệ Double deep, kệ Drive in, kệ Khuôn... cũng là giải pháp được giới thiệu đến khách hàng để giảm thiểu chi phí đầu tư, tối ưu kho hàng cho doanh nghiệp.

Cơ Khí Việt - VIMF Bắc Ninh 2023

Các dòng kệ mẫu của Cơ Khí Việt trưng bày tại Triển lãm VIMF Bắc Ninh.

Ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại, đạt chất lượng vượt trội, các mẫu kệ chứa hàng của Cơ Khí Việt đảm bảo các tiện ích cho khách hàng. Với giá thành cạnh tranh, tư vấn giải pháp lưu trữ tiết kiệm chi phí cho khách hàng, khảo sát kho miễn phí, báo giá và thiết kế nhanh chóng, chế độ bảo trì bảo dưỡng sản phẩm chính hãng Cơ Khí Việt,....

Một số hình ảnh ghi nhận được tại triển lãm VIMF Bắc Ninh 2023:

 
Cơ Khí Việt - VIMF Bắc Ninh 2023

 

Cơ Khí Việt - VIMF Bắc Ninh 2023

 

Cơ Khí Việt - VIMF Bắc Ninh 2023

 

Cơ Khí Việt - VIMF Bắc Ninh 2023

Đội ngũ nhân viên Cơ Khí Việt tư vấn thắc mắc cho khách hàng.

Cơ Khí Việt - VIMF Bắc Ninh 2023

Khách hàng chụp ảnh lưu niệm tại gian hàng Cơ Khí Việt.

Đây là chuỗi Triển lãm cuối cùng trong hoạt động xúc tiến thương mại 2023 của Cơ Khí Việt. Hẹn gặp tất cả mọi người vào các sự kiện, hoạt động triển lãm trong năm 2024.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trụ sở chính: 8 Đường số 20, Phường 11, Quận 6, TP HCM.

Nhà máy: Lô MG4-2 Đường số 1, KCN Đức Hòa 1, Đức Hòa, Long An.

Hotline: 1800 28 22 88.

Email: contact@cokhiviet.com.vn

Website: www.cokhiviet.net

Các tin tức khác