Tin Tức
Tư vấn chọn kệ Selective Pallet- Giải pháp chứa hàng trong nhà kho

Kệ Selective hay kệ Selective Pallet là một trong những hệ thống lưu trữ phổ biến và kinh tế nhất trong các dòng kệ với các ưu điểm: - Kệ Selective phù hợp để lưu trữ nhiều chủng loại hàng hóa khác nhau - Chứa được các hàng hóa nặng, tải trọng kệ từ 1000 – 4000kg/ tầng kệ. - Tốc độ xuất nhập hàng nhanh chóng giúp cho việc luân chuyển hàng hóa trong kho một cách hiệu quả. - Có thể đạt chiều cao lưu trữ lên tới 12m8, tận dụng được các khoảng không trong nhà kho

Kệ sàn (sàn kệ) hay kệ sàn nhà kho, kệ sàn kho chứa hàng, kệ sàn kho hàng là một giải pháp lưu trữ phổ biến trong hệ thống kho chứa hàng. Được rất nhiều nhà kho sử dụng. Hệ thống này phù hợp với những mặt bằng nhà xưởng, kho bãi chứa hàng còn hạn hẹp. Việc tận dụng không gian xây dựng hệ thống kệ sàn công nghiệp vừa có thể làmvăn phòng, vừa làm nhà kho. ">

TỔNG HỢP CÁC MẪU KỆ SÁT KHO HÀNG HOT NHẤT NĂM 2019

Hơn 10 năm kình nghiệm, Cơ Khí Việt đã tư vấn, thiết kế, lắp đặt rất nhiều kệ chứa hàng, kệ sắt kho hàng cho các đối tác trong và ngoài nước. Với thiết kế hiện đại, phù hợp xu thế, tiện dụng cho khách hàng, mẫu mã kệ sắt kho hàng đa dạng, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn, Cơ Khí Việt tự hào là đơn vị luôn đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng.

Chuyên sản xuất, lắp đặt kệ sắt để hàng chất lượng, giá tại xưởng

Công ty TNHH Cơ Khí Việt tự hào là đơn vị hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp kệ sắt chứa hàng, giá để hàng, kệ để hàng tải trọng nặng, Kệ tự động Radio Shuttle, kệ trung tải,…."/>

VIETFISH 2019 - [ 3/9/2019 ]
VIETFISH 2019

Vietfish 2019 diễn ra tại SECC Trung tâm Hội chợ & Triển Lãm Quận 7, từ ngày 29/8 đến ngày 31/8/2019. Triển lãm Vietfish do Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP) tổ chức, có lịch sử hơn 20 năm.

Cách chọn giá để hàng cho nhà kho, quản lí kho chứa hàng thông minh nhất.

Hiện này, trên thị trường có nhiều loại giá kệ chứa hàng. Một số loại tiêu biểu như: Kệ Drive in, Kệ Selective, Kệ VNA, Kệ Radio Shuttle, Kệ con lăn, Kệ Trung tải…. Mỗi loại kệ có một đặc điểm riêng và phù hợp với những điều kiện nhất định. Vậy loại nào là phù hợp với bạn nhất?

CÁC LOẠI KỆ CHỨA HÀNG TRONG NHÀ KHO

Việc phát triển của khoa học kỹ thuật và công nghệ đã sinh ra đời rất nhiều sản phẩm của nhiều công ty, khi các sản phẩm này lưu chuyển từ nhà sản xuất đến người sử dụng cuối cùng thì qua rất nhiều các nhà thầu, nhà phân phối, đại lý và mỗi nơi chúng đều được lưu trữ trong kho. Vậy một câu hỏi đặt ra là làm thế nào để lưu trữ hàng hóa này hiệu quả nhất, tiết kiệm diện tích nhất và dễ dàng tìm kiếm và vận chuyển nhất.

Racking system automatically - Future warehouse management trends

According to experts, the Industrial Revolution 4.0 has an important impact on mechanical production in the present and future, especially regarding to technological governance and production management.

HỆ THỐNG KỆ TẢI TRỌNG NẶNG NGÀNH THỰC PHẨM

Các dòng kệ chứa hàng nặng của Cơ Khí Việt thường được sử dụng trong kho thực phẩm là: kệ selective, kệ double deep, kệ VNA, kệ radio shuttlle, kệ drive-in, … Kệ được sản xuất bằng hệ thống máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất tự động, thép cuộn, .. đem lại chất lượng sản phẩm vượt trội, chịu tải tốt, giúp quản lý hàng hóa hiệu quả, tiết kiệm không gian nhà kho.

PALLET SẮT CHỨA HÀNG TRONG NHÀ KHO

Pallet là một kết cấu bằng phẳng, chúng được sử dụng để hỗ trợ cho việc lưu trữ hàng hóa trên các kệ kho hàng. Đặc biệt, với những đơn vị sử dụng xe nâng để di chuyển hàng hóa thì việc sử dụng pallet sẽ làm cho việc vận chuyển được thuận tiện và dễ dàng hơn. Mỗi một loại Pallet sẽ có những đặc tính khác nhau, nhưng hiện tại Pallet sắt đang là lựa chọn tối ưu nhất cho các nhà kho chứa hàng với việc kết hợp Pallet sắt trong hệ thống chứa hàng thông minh. So với các loại pallet chất liệu khác, khi sử dụng pallet sắt bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể khoảng chi phí sửa chữa, bảo dưỡng. Vì vậy, ngày nay Pallet sắt đã được để thay thế cho Pallet gỗ và Pallet nhựa ở rất nhiều nơi.