Tin Tức
Giá thép tăng từ 100.000 đến 300.000 đồng

Theo TTXVN giá thép trên thị trường biến động tăng 100.000 đồng đến 300.000 đồng

Nghiệm thu, bàn giao kệ thép, kệ kho, YTECO

Hệ thống kệ, kệ kho trong kho hàng của công ty XNK Y Tế TPHCM

Nghiệm thu, bàn giao kệ sàn. Nhà máy Bia Sài Gòn (Sabeco)

Hệ thống kệ sàn trong kho chứa nguyên liệu của Nhà máy Bia Sài Gòn Củ Chi

Thị trường châu Á: giá thép tăng 1,3%

Hoạt động bổ sung dự trữ vẫn diễn ra mạnh do các nhà máy thép tăng giá trước dự đoán tình hình trên thị trường vẫn ổn định

Thép nội tăng giá, mở đường cho thép ngoại giá rẻ

Theo nhận định mới đây của Hiệp hội Thép Việt Nam (VSA), các đại lý thép trong nước kêu thiếu hàng để tăng giá trong khi sức mua giảm sút đang là hiện tượng bất thường trên thị trường thép nước ta.

Giá thép tăng cao - [ 18/7/2009 ]
Giá thép tăng cao

Các doanh nghiệp vừa đồng loạt tăng giá thép xây dựng với mức cao nhất là 400.000 đồng/tấn. Đây là đợt tăng giá thứ hai chỉ trong tháng 7, mức tăng cao nhất lên gần 500.000 đồng/tấn.

Nghiệm thu đưa vào sử dụng kệ kho, Tổng công ty Điện Lực Dầu Khí

Kệ kho thuộc gói thầu số 2: Cung cấp giá đỡ, kệ trong nhà kho cho nhà máy điện Nhơn Trạch.

Công ty TNHH Cơ Khí Việt vừa trúng thầu gói thầu: Thiết kế, cung cấp vật tư thiết bị cho kho vật tư phụ tùng. Dự án nhà máy xi măng Tây Ninh. Do Công ty CP Xi Măng FiCO Tây Ninh làm chủ đầu tư.

Không lâu nữa, những kho đông lạnh được sử dụng để trữ không chỉ thực phẩm mà còn hàng gigawatt điện (1 gigawatt = 1 tỉ watt). Một dự án đang được Hà Lan ấp ủ có thể biến kho lạnh thành những “bộ pin vĩ đại”, đóng vai trò điều tiết cung cầu điện được sản xuất từ những nguồn tái sinh.

Ngược lại với thị trường tháng 3, mặt hàng thép đã tăng giá tới vài lần trong tháng 4 với mức tăng khoảng 200.000- 400.000 đồng/tấn.