Tin Tức

PALLET SẮT CHỨA HÀNG TRONG NHÀ KHO

Cập nhật ngày 17/8/2019
PALLET SẮT CHỨA HÀNG TRONG NHÀ KHO

Pallet là một kết cấu bằng phẳng, chúng được sử dụng để hỗ trợ cho việc lưu trữ hàng hóa trên các kệ kho hàng. Đặc biệt, với những đơn vị sử dụng xe nâng để di chuyển hàng hóa thì việc sử dụng pallet sẽ làm cho việc vận chuyển được thuận tiện và dễ dàng hơn. Mỗi một loại Pallet sẽ có những đặc tính khác nhau, nhưng hiện tại Pallet sắt đang là lựa chọn tối ưu nhất cho các nhà kho chứa hàng với việc kết hợp Pallet sắt trong hệ thống chứa hàng thông minh. So với các loại pallet chất liệu khác, khi sử dụng pallet sắt bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể khoảng chi phí sửa chữa, bảo dưỡng. Vì vậy, ngày nay Pallet sắt đã được để thay thế cho Pallet gỗ và Pallet nhựa ở rất nhiều nơi.

PALLET SẮT CHỨA HÀNG TRONG NHÀ KHO

Pallet là một kết cấu bằng phẳng, chúng được sử dụng để hỗ trợ cho việc lưu trữ hàng hóa trên các kệ kho hàng. Đặc biệt, với những đơn vị sử dụng xe nâng để di chuyển hàng hóa thì việc sử dụng pallet sẽ làm cho việc vận chuyển được thuận tiện và dễ dàng hơn.

Mỗi một loại Pallet sẽ có những đặc tính khác nhau, nhưng hiện tại Pallet sắt đang là lựa chọn tối ưu nhất cho các nhà kho chứa hàng với việc kết hợp Pallet sắt trong hệ thống chứa hàng thông minh.

So với các loại pallet chất liệu khác, khi sử dụng pallet sắt bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể khoảng chi phí sửa chữa, bảo dưỡng. Vì vậy, ngày nay Pallet sắt đã được để thay thế cho Pallet gỗ và Pallet nhựa ở rất nhiều nơi.

Hiểu được tâm lí đó, Công ty TNHH Cơ Khí Việt chuyên sản xuất các dòng Pallet theo yêu cầu của khác hàng, phù hợp với đặc điểm của từng loại hàng hóa khác nhau.

Các dòng sản phẩm Pallet sắt của Công ty TNHH Cơ Khí Việt:

Pallet sắt dạng lưới:

Pallet dạng lưới thường được sử dụng trong các lĩnh vực: sản xuất bao bì, đóng gói chai nhựa, linh kiện may mặc, các chi tiết phụ kiện, linh kiện điện tử…Ngoài ra còn được sử dụng trong lĩnh vực thương mại như siêu thị, nhà xưởng. Nhờ ưu điểm là di chuyển khá dễ dàng nhờ lắp đặt bánh xe ở bên dưới, dùng sưc người hoạc xe Florklift.Pallet xếp chồng:

Pallet chứa vải hay Pallet xếp chồng thường được sử dụng để chứa vải thường được sử dụng trong việc vận chuyển vải và chứa vải trong kho bởi những đặc tính ưu việt của nó như: Độ bền cao, mật độ lưu trữ cao, và rất linh hoạt trong việc xuất nhập hàng hóa, đặc biệt là phù hợp với mọi không gian nhà kho.

Pallet sắt sơn tĩnh điện:

Pallet sắt sơn tĩnh điện hiện tại đang là lựa chọn số 1 cho các kho hàng bởi độ bền cao, cứng cáp và chắc chắn, nó được sử dụng để tải các hàng hóa có tải trọng nặng, tải xếp chồng cao hoạc có thời gian lưu trữ lâu.

Pallet sắt sơn tĩnh điện mà Cơ Khí Việt đã thực hiện:

Pallet sắt mạ kẽm:

Pallet sắt mạ kẽm là cũng được sử dụng bởi độ bền cao và tải trọng nặng như pallet sắt sơn tĩnh điện, nhưng pallet sắt mạ kẽm chịu được ở các điều kiện khắc nghiệt hơn như: ngoài trời, chịu tác động trực tiếp của thời tiết.

Các loại Pallet sắt mạ kẽm mà Cơ Khí Việt đã thực hiện:


\Những ưu điểm nổi bật của pallet sắt Cơ Khí Việt:

 

  • Độ bền cao: Pallet sắt được cấu tạo từ vật liệu sắt, do đó chúng vô cùng bền bỉ và chắc chắn.
  • Không hoen gỉ, bong tróc: Để tăng độ thẩm mỹ và độ bền, cácPallet sắt được phủ bên ngoài một lớp sơn tĩnh điện. Nhờ vậy mà tuổi thọ của chúng có thể kéo dài tận 15 năm.
  • Chịu tải trọng nặng tùy vào từng nhu cầu khách hàng
  • Dễ dàng vệ sinh, bảo quản
  • Chi phí đầu tư thấp, hiệu quả sử dụng cao
  • Thiết kế theo tiêu chuẩn an toàn, chuẩn pallet quốc tế nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu của khách hàng
  • Khả năng hư hỏng pallet sắt rất thấp, giảm thiểu tối đa khả năng cháy nổ và hoàn toàn an toàn khi sử dụng

Pallet sắt của công ty Cơ Khí Việt rất thích hợp để sử dụng trong những ngành công nghiệp nặng, và kho chứa hàng tải trọng nặng và vừa, kho chứa hàng có điều kiện khắc nghiệt.

Công ty TNHH Cơ Khí Việt cam kết với khách hàng mọi sản phẩm của chúng tôi cung cấp ra thị trường cam kết đảm bảo chất lượng , đúng tiêu chuẩn kỹ thuật châu Âu nhưng với mức giá cạnh tranh nhất. Các sản phẩm đều được giao hàng tận nơi, lắp đặt và hướng dẫn cụ thể cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHUYÊN NHẬN SẢN XUẤT PALLET SẮT THEO YÊU CẦU.

Tư vấn miễn phí. Điện thoại đặt hàng.

🏢 Địa chỉ: 8 Đường số 20, Phường 11, Quận 6, HCM

️ Hotline: 0908 809 668 - 0937 999 005


 

Các tin tức khác