Sản Phẩm

Pallet sắt / PALLET SẮT, PALLET SƠN TĨNH ĐIỆN

PALLET SẮT, PALLET SƠN TĨNH ĐIỆN

Pallet là gì? Pallet sắt sơn tĩnh điện là sản phẩm gì?


Pallet là một kết cấu bằng phẳng dùng để chứa/cố định hàng hóa bên trên khi hàng hóa được di chuyển bởi xe nâng hay thiết bị nâng chuyển khác. Là sản phẩm bổ trợ giúp lưu trữ hàng hóa hiệu quá, dễ dàng bốc dở và giúp hàng hóa an toàn so với mặt đất. Có nhiều loại pallet trên thị trường sử dụng phù hợp với các loại sản phẩm khác nhau như pallet nhựa, pallet gỗ, pallet sắt, pallet giấy,...

Pallet sắt sơn tĩnh điện là loại pallet sắt được phủ thêm một lớp sơn tĩnh điện giúp gia tăng độ bền và màu sắc được đẹp mắt. Lớp sơn tĩnh điện có tác dụng như một lớp bảo vệ phần sắt được lâu hơn, không bị hoen gỉ và chống bám bẩn hiệu quả trong lưu trữ.

Pallet sắt cơ khí việt


Pallet sắt, pallet sơn tĩnh điện hay pallet mạ kẽm, mạ kẽm nhúng nóng được xem là các sản phẩm pallet tốt nhất trên thị trường ngày nay. Tuy giá cả ban đầu hơi cao hơn so với các dòng pallet gỗ, pallet nhựa, pallet giấy nhưng xét theo các tính năng khác như: độ bền, tải trọng, màu sắc, kích cỡ pallet thì các loại pallet sắt, pallet mạ kẽm, pallet sơn tĩnh điện có tải trọng cao hơn, bền hơn và sơn được nhiều màu sắc khác nhau, hiệu quả sử dụng lâu dài và đặc biệt là rất ít khi hư hỏng.

Pallet sắt thường xuất hiện trong các khu công nghiệp nặng, giúp lưu trữ và bảo quản hàng hóa sạch sẽ, ngăn ngừa ẩm thấp, hư hỏng.

Việc sử dụng pallet sẽ giúp hàng hóa luân chuyển thuận lợi hơn, nếu không sử dụng pallet hoặc dùng pallet sai cách sẽ gây khó khăn cho quá trình lưu kho và vận chuyển, như thế sẽ làm quá trình xuất nhập bị chậm lại, gây tốn thời gian và chi phí.

Một số đặc tính nổi bật của pallet sắt


  • Pallet có cấu tạo từ thép cuộn, do đó vô cùng bền bỉ và chắc chắn.
  • Pallet sắt thường được sơn tĩnh điện để tăng thêm độ thẩm mỹ và độ bền.
  • So với các loại pallet khác thì pallet sắt tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng, sửa chữa vì chúng rất bền và ít khi hư hỏng.
  • Giảm thiểu cháy nổ, an toàn khi sử dụng.
  • Pallet sắt thích hợp trong các kho tải trọng nặng.
Video một số loại pallet sắt hiện nay dơ Cơ Khí Việt sản xuất:
Mẹo khi chọn lựa pallet


Lựa chọn phù hợp theo nhu cầu:

Để tối ưu chi phí thì lựa chọn loại pallet đúng với nhu cầu sử dụng là rất quan trọng. Đó là vừa đảm bảo tải trọng, khả năng sử dụng cũng như độ bền lâu dài.
Với các mặt hàng dễ bị hư hỏng khi thấm nước và có trọng lượng không quá lớn nên sử dụng pallet nhựa hoặc pallet sắt.
Hàng hóa dễ vỡ trọng lượng không quá lớn, cũng như các loại hàng hóa xuất khẩu dùng 1 lần nên sử dụng pallet gỗ, pallet giấy hoặc pallet nhựa.
Hàng hóa tải trọng nặng và kích thước đặc thù quá khổ như gạch, đá, vải, kim loại... nên sử dụng pallet sắt/kim loại hoặc các dạng pallet sắt đặc thù.
Pallet và Tiêu chuẩn Pallet Sắt/Kim loại Pallet Nhựa Pallet Gỗ (truyền thống)
Giá thành Cao Trung bình Thấp
Tải trọng Lớn Trung bình Trung bình
Độ bền Cao Trung bình Thấp
Đa năng sử dụng Đa năng phù hợp mọi loại hàng Phù hợp hàng hoá không quá nặng Phù hợp hàng hoá không quá nặng
Kích thước, kiểu dáng Đa dạng kích thước, kiểu dáng Không quá đa dạng Không đa dạng

Bình thường các loại pallet sắt đều được phủ lớp sơn tĩnh điện để gia tăng độ bền khi sử dụng. Tùy vào nhu cầu sử dụng và loại hàng hóa sẽ chọn một số pallet lưu trữ cho hợp lý, một số loại pallet sắt được dùng phổ biến như pallet sắt tiêu chuẩn sơn tĩnh điện, pallet sắt xếp chồng, pallet sắt lồng, pallet lưới,..

Lựa chọn đơn vị sản xuất uy tín trong ngành:

Đối với Pallet nói chung cũng như Pallet sắt-kim loại, để bảo đảm sự an toàn và mang lại hiệu quả kinh tế tốt nhất về lâu dài. Thì việc lựa chon đơn vị sản xuất uy tín là yếu tố quan trọng. Công Ty TNHH Cơ Khí Việt với kinh nghiệm hơn 12 năm sản xuất trong ngành cơ khí chế tạo kim loại sẽ đáp ứng được các tiêu chuẩn khắc khe nhất, cam kết mang đến các sản phẩm Pallet chất lượng cho Quý Đối Tác. Đặc biệt các sản phẩm pallet được sản xuất tại nhà máy với giá thành tại xưởng, đảm bảo chi phí cạnh trnah và tốt nhất thị trường.

Báo giá sản phẩm pallet sắt

Giá Pallet sắt bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Để thuận tiện cho bạn có thể hình dung được khung giá của mặt hàng này Cơ Khí Việt cung cấp đến bạn bảng giá tương đối của Pallet sắt như sau:

STT Tên sản phẩm Kích thước Giá Loại
1 Pallet sắt tiêu chuẩn 1m x 1.2m 500,000VND - 800,000VND Chịu tải 1 Tấn, Sơn tĩnh điện
2 Pallet sắt mạ kẽm nhúng nóng 1m x 1.2m 800,000VND - 1,200,000VND Chịu tải 1 Tấn, Mạ kẽm nhúng nóng
3 Pallet sắt xếp chồng Kích thước đa dạng 1,500,000VND - 2,500,000VND Sơn tĩnh điện hoặc sơn phun

Đặc biệt: đối với các Pallet sắt xếp chồng, kích thước của chúng phụ thuộc nhiều vào kích thước và khả năng chịu tải mà bạn mong muốn.

Mọi thắc mắc về kỹ thuật và yêu cầu khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin dưới đây. Các chuyên gia kỹ thuật của Công Ty Cơ Khí Việt sẽ tư vấn miễn phí và gửi báo giá cho Quý khách trong thời gian sớm nhất!

Tư vấn zalo:

Hình ảnh pallet sắt thực tế:

 

pallet lồng xếp chồng

Pallet sắt lồng

pallet sơn tĩnh điện
Pallet sắt sơn tĩnh điện
pallet mạ kẽm nhúng nóng
Pallet sắt mạ kẽm nhúng nóng
pallet lồng lưới
Pallet lướiSản phẩm khác
Pallet sắt mạ kẽm nhúng nóng là gì?

Pallet sắt mạ kẽm nhúng nóng là gì?

PALLET SẮT XẾP CHỒNG

PALLET SẮT XẾP CHỒNG